0868 653 333

Cho Thuê Xe Du lịch Tại Hai Bà Trưng Giá Tốt Nhất Hà Nội‎

 

Hiện nay, công ty đang quản lý và sở hữu rất nhiều mẫu xe 4 chỗ đến 45 chỗ để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu thuê xe các quận hà nội của khách hàng. Một số mẫu xe có thể tham khảo như: Xe 4 chỗ: Altis, Vios, Mazda 3, Civic; Xe 7 chỗ: Innova, Fortuner; Xe 16 chỗ: Ford Transit, Sprinter, Solati; Xe 29 chỗ: Hyundai County, Samco, Thaco; Xe 45 chỗ: Universe, Hi Class, Space v.v..

Vì thế khi lựa chọn sử dụng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe.. Dưới đây là một số cam kết mà chúng tôi hành động “nói và làm” trong khi triển khai:

  1. Cam kết sự hài lòng của khách hàng khi thuê xe
  2. Sở hữu đội ngũ lái xe chuyên nghiệp
  3. Xe chất lượng cao – giá tốt
  4. Đa dạng dịch vụ, có cả hình thức cho thuê xe tháng tự lái.

Giá cho thuê xe 7 chỗ và 16 chỗ gần như không có sự chênh lệch, khách hàng nên lưu ý để lựa chọn xe cho ưng ý và thoải mái nhất. Thuê xe 16 chỗ có người lái sẽ có không gian thoải mái hơn, để được nhiều đồ chưa kể đi được nhiều người hơn hẳn 7 chỗ, một cách rất tốt để tiết kiệm chi phí.

Với những khách hàng cần thuê xe 7 chỗ cho công ty sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá và có cắt phần trăm hoa hồng. Rất nhiều công ty nước ngoài cần thuê xe 7 chỗ đã và đang sử dụng dịch vụ của Nắng Vàng, một minh chứng cho thấy dịch vụ của chúng tôi đạt chất lượng cao và nhận được nhiều tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *